nói chuyện với bé

Bs khuyên mình nên về tương tác với thai nhi , mà mình mới mang thai lần đầu , kh biết tương tác sao cho bé hiểu , chỉ mới cho bé nghe nhạc thôi , chứ cũng kh biết tương tác gì nhiều , mom nào biết chỉ e với ạ

4 Các câu trả lời

Mon thường xuyên nc vs Con, kêu ba bé nói để tay lên bụng nc! Còn mon ít nc thì mon mua 1 cuốn sách truyện chữ hay gì đó đọc trong time cố định, ngày bỏ nữa hoặc 1 tiếng đọc con nghe ák mon!

Thường xuyên nói chuyện với con, cho bé nghe nhạc, đọc truyện cho bé...

Hai vk ck nc vơi con, đọc truyện, nghe nhac ...

M nc với con nhé..