Breastfeeding to Bottle Feeding

For breastfeeding moms out there, may chance pa kayang mag-switch si baby into bottle feeding from breastfeeding? Si lo ko kasi gusto ko nang i-mixed feeding kaso kapag naman tinatry ok siyang padedein sa bote, ayaw niya. Turning 4 mos na siya this July 2 and full time breastfeeding talaga kami since day one. Any suggestions naman dyan mga mumsh. Thanks!

3 Replies

Try niyo po iba magpadede sa kanya pag bottlefeed mommy. Kasi pag tayo po talaga ang magbibigay ayaw po talaga nila kasi inaasahan nila yung bm natin ang ibibigay.

5y ago

Aww ayun lang momshie. Dun po tayo mahihirapan.