MAHIRAP PERO PALABAN

Breastfeeding mom ako, bukas pa sahod ng asawa ko at kahapon isang beses lang kami nakakain ng kanin, 40php na lang nasa wallet nya at pumasok pa sya sa trabaho. Grabe, naiiyak ako sa sitwasyon namin, yung nilalapitan namin gipit din. Pero kakayanin namin to, magtatalo, malulungkot, iiyak pero di susuko.

38 Replies

Ok lng yan.. nranasan ko yan dati 10 yrs ago.. tiis lng..nranasan nga ng isang anak ko kape n light lng pinadede ko pra malgyan lng tyan nya..may times tlga n pg gipit ka lalo kang walang malalapitan..pero need mo tlga yan pagdaanan..pag nlagpasan mo yan maiiyak ka pg naalala mo yan pg naging successful ka n someday.. trust me.. gawin mo always pray.. at kht walang wala ka na try mong mgbgay ng limos kht mgkno.. babalik yan sayo at the right time..🙂 always do good things..iiyak mo lng..

Related Articles