MAHIRAP PERO PALABAN

Breastfeeding mom ako, bukas pa sahod ng asawa ko at kahapon isang beses lang kami nakakain ng kanin, 40php na lang nasa wallet nya at pumasok pa sya sa trabaho. Grabe, naiiyak ako sa sitwasyon namin, yung nilalapitan namin gipit din. Pero kakayanin namin to, magtatalo, malulungkot, iiyak pero di susuko.

38 Replies

kaya niyo yan sis! tiwala lang and pagpupursigi. lahat talaga tayo dadaan sa ganyang paghihirap, and hindi ka nag-iisa.

Related Articles