USAPANG KASAL. READY OR KAILANGAN?.

Me and my boyfriend already had a baby. 1 year old na baby namin. Ang set up namin is hindi kami magkasama kasi eversince wala pa kaming anak hndi na kami magkasama. Nasa province siya(dun talaga siya nkatira) at ako taga manila.. Ngayon sinasabi niya sakin gusto na niya magsama kami. At gusto niya kasal na kasi "kailangan" na. Pero pakiramdam ko hindi pa siya totally "ready" emotionally, financially. Dahil hndi pa naman kami ganun ka stable.. Ano po bang maiaadvice nio? Thanks..

1 Reply

You just have to do what you think is right then good things will follow eventually :)