Airconditioner

Bought airconditioner worth 35k for our baby. But ayaw ng mother ko na patulugin sya sa room namin because of aircon. Lalamigin daw bata. Kaya naman kami bumili kasi hindi makatulog si baby ng maayos dahil mainit (days before kami makabili) ngayon kasi mejo lumamig na dahil makulimlim and umuulan na din. Hays. Anyone na nasa pareho ng kalagayan namin? What todo?

2 Replies

Laki ng problema mo sis. 😂 Wag mo na lang muna on ang ac hanggat wala pa advise ang pedia kung pwede ba si baby sa air-conditioned room. Electric fan lang muna. Di naman masasayang yang “ac worth 35k” since magagamit nyo pa din naman yan during hot weather. Problem solved. 🙄