7 Weeks No Heartbeat

Bothered na po ako kasi 7 weeks na wala padi. Heartbeat pero maganda naman daw po yung lalagyan ni baby. May way po ba para si baby magpakita na? Like, may dapat ba ako kainin para mapabilis ang development nya. Natatakot kasi ako na maraspa tapos si baby parating palang. Any one na may ganitong experience din? Stress na ako kakaisip kung bakit ayaw nya pa magpakita at magparinig eh :(

2 Replies

normal lang po yan mommy, minsan po kasi talaga mahirap marinig ung heartbeat, lalo na at mejo maaga pa sa pagbubuntis