thankyou po😔

worried lng po aq mga mommy simula hinilot tyan ko dina xa masyadong magalaw ngayon,di katulad dati kahit nka upo aq ohh nkahiga ramdam q mga sipa nya lalo pag bagong kain ako ng aalala lang po aq kase😔

17 Replies

nag pahilot din po ako pero malikot pa din c baby ko .. wala namn pinagbago eh ganon pa din sya ka active khit na hiLot na sya.

4y ago

ako din po nag pahilot pero di sobrang diin inichecheck lang kung naka breech position ba si baby pero after ko naman mahilot mas lalo sya lumilikot

Related Articles