thankyou po😔

worried lng po aq mga mommy simula hinilot tyan ko dina xa masyadong magalaw ngayon,di katulad dati kahit nka upo aq ohh nkahiga ramdam q mga sipa nya lalo pag bagong kain ako ng aalala lang po aq kase😔

17 Replies

Hindi po kasi talaga advisable magpahilot mommy. Ako din ilan na nagsabi sa akin na magpahilot daw ako a week or two bago manganak pero ayaw ko kasi bawal sabi ng Dr. Sana nagconsult po muna kayo sa OB niyo mommy before kayo nagpahilot. Sana po ok lang baby niyo.

Related Articles