Tránh thai sau mổ

Biện pháp nào tránh thai tốt nhất ngoài đặt vòng ra vậy mọi người? Mà thật mình k chút hứng thú luôn. Có ai giống mình k?

2 Các câu trả lời

có, tui nè, thấy ko còn hứng thú nữa dù trc kia cũng chả mặn mà lắm mấy dụ đó 😂 mị ko cô đơn rồi. mà biện pháp nào cũng tương đối thôi mom ơi, chỉ có duy nhất 1 cách tuyệt đối là ko qh thôi 🤣

3y ago

haizzz, khó nghĩ quá ha mom 🙁

trước khi mổ bác sĩ hỏi tui có muốn thắt ống dẫn trứng ko. tránh thai tốt nhất. ko mất thêm tiền. chỉ tốn 30 giây của người ta. mà tui sợ 🥶

3y ago

em u 30. hihi.đúng rồi đó mẹ Hà. sợ dính bầu nữa là chôn luôn.