các mom bầu cho em hỏi. có ai tiêm vaxin uốn ván mũi 1 về bị dị ứng hay tác dụng phụ không ạ?

Biểu hiện thế nào ? Hnay e mới tiêm về mà khó chịu quá, khó thở tức ngực, nóng ra và tê ngứa từ trong miệng đến ngực Có nguy hiểm không ạ?

15 Các câu trả lời

Mình tiêm mũi đầu tiên về chỉ hơi đau và nhức 2-3 hôm thui. Nếu mom thấy khó chịu quá nên gọi điện hoặc đến trung tâm mom tiêm hỏi bsy cho an tâm nhé!

Tiêm phòng xong thường bị sốt. Tuy nhiên nếu có biểu hiện lạ nên gọi lên chỗ mình tiêm để hỏi nha mom

Mình tiêm về quá ngày sau nóg sốt 3 ngày liên tục ko ăn uống đc gì nghĩ đến mà lại sợ

Tiêm xong m có ở lại theo dõi ít nhất 30p k. Mình chỉ bị đau nơi chỗ tiêm vai ngày thoii á

Sợ quá mom nhỉ. Trc lúc tiêm trong ng tnao có bị ốm sốt hay gì k mà bị tác dụng phụ

4y ago

E cũng như mom á Hôm qua e đi tiêm về cũng bị khó thở nè mom tới hôm nay vẫn còn khó thở nữa về ngứa dị ứng quá trời luôn ấy

Trước khi tiêm bsi có đo h.a nghe tim phổi và khai thác bệnh tình của mình k mom

Mình di tiêm về bs dặn mua khoai tây đắp lên ak m?? M thử xem s

Mình tiêm thì hơi nhức thôi, ko có tác dụng phụ

Mình tiêm xong chỉ đau và ngứa chỗ tiêm thôi nè

Mk tiêm xong đau người mất 3 ngày nè.