cần một lời khuyên

Biết là bầu khóc sẽ k tốt như mà buồn quá các mom ạ

9 Các câu trả lời

Mình cũng bầu mà nhiều chuyện buồn. Mình ko bạn bè, ko chị em, ko ng chia sẽ. Bầu hay mít ướt lắm. Nên mình có vài chiêu mom thử xem vui vẻ vì con Mom đọc sách nuôi con. Vào hội nuôi trẻ, ăn dặm trên face nà. Hay làm đồ chơi cho con sẵn (cái này quan trọng lắm ấy) Mình sinh xong mới thấy bận rộn. Phải tranh thủ lắm mới làm đc mấy việc trên. Ck cũng kệ mà ai cũng kệ. Bận quá rồi. Nên có chút thời gian là chơi vs con, iu con thôi. Hạnh phúc nhiều mom ạ Mom cố lên nha.

Hjhj...buồn thì nghe nhạc, xem phim, đi chơi, ăn uống, tụ tập 8, hay lên app chơi này...cuộc đời chẳng có gì khiến ta phải buồn cả mom ạ...yêu bản thân nhiều hơn cho cuộc đời tươi sáng mom nhé...vì con rồi chuyện gì cũng sẽ quz thui mom ạ.

Biết vậy, tủi vẫn khóc. Khóc rồi cảm thấy lòng nhẹ hơn. Thôi mom cố gắng lên nha, để con có rhai kỳ khỏe mạnh ❤️

Tìm cách thư giãn, chứ biết ko tốt còn làm làm gì hả m

Cố lên m, tìm cách thư giãn thoải mái sẽ tốt hơn

Mạnh mẽ lên mom.

Cố lên mom ơi

Cố len m ơi

Vui lên m