Sa Cr Aq Nanganak

Biglaan tlga nangyari 1:30 sumakit puson ko derederetcho na 3:30 putok pnubigan ko pupunta n sna kmi ospital kso di nko inabot akla ko ntatae lng aq dko na kaya ayun inire kna sa cr aq inabot buti safe si baby thank you lord di nyo kmi pinabayaan.. ???

Sa Cr Aq Nanganak
301 Replies

sis paki delete nalang po nung pic. nagugulat kasi ako sa pic ng baby mo. natatakot din ako kasi maputi tapos naka nganga ewan no offense ah. delete mo nalang po nakakagulat eh anyways congrats

4y ago

lecheng kayce to napakaarte! sa anak mo kaya sabihin yan!