Sa Cr Aq Nanganak

Biglaan tlga nangyari 1:30 sumakit puson ko derederetcho na 3:30 putok pnubigan ko pupunta n sna kmi ospital kso di nko inabot akla ko ntatae lng aq dko na kaya ayun inire kna sa cr aq inabot buti safe si baby thank you lord di nyo kmi pinabayaan.. ???

Sa Cr Aq Nanganak
301 Replies

Cograts poh! Wag kang magagalit mommy ha. Nagulat talaga aq sa photo ng baby mo akala q mumu.. Nagpapadede pa nmn aq sa baby ko. 3am pa nmn ngaun hehe..😅

4y ago

😂😂😂