Sa Cr Aq Nanganak

Biglaan tlga nangyari 1:30 sumakit puson ko derederetcho na 3:30 putok pnubigan ko pupunta n sna kmi ospital kso di nko inabot akla ko ntatae lng aq dko na kaya ayun inire kna sa cr aq inabot buti safe si baby thank you lord di nyo kmi pinabayaan.. ???

Sa Cr Aq Nanganak
301 Replies

Congrats momsh!! Thankful tayo kay God na safe si baby. Cute naman ng reaction halatang nagulat din sya na nakalabas na sya hehe. Akala nya siguro nasa ospital n kayo 😁

4y ago

Oo haha gulat tlga sya haha