Thai 36w3d bi ra huyết trắng nhiều có sao không các mom .. mh lo wa

Bi huyết trắng nhièu co sao khong các mom ##xin_ý_kiến #tập_đầu #LO_LẮNG

7 Các câu trả lời

cho em hỏi em bầu được 8 tuần 5 ngày vk ck e co quan hệ sau bi ra huyet trang màu vang vậy co sao không ạ

3y ago

nên đi bs khám bạn nhé

k đau thì k sao đâu mom, cuối thai kì rồi vậy đó nếu đau với hôi mom đi khám nha

gần sanh là khí hu ra nhiều á mom.. nếu ngứa khó chịu nên mom jk khám nha

như thế nào là nhiều? có mùi lạ không? nếu ko thì ko sao đâu

rửa ddvs đông y bên Zalo c này nè mom 0989688394

bị viêm á m, nên khám và trị cho hết nhé

ko sao mom