Paninigas Ng tyan

Bedrest Po Ako 28 weeks pregnant, kaso may mga pagkakataon Po na kumikilos Ako sa gawaing Bahay tulad Ng paghiluhugas Ng pinggan pagsasaing paglilinis sa paligid Dito sa powder Ng pamilya Ng Asawa ko, usual ko nman Po un na ginagawa Nung dipa Ako buntis kahit after work ko tumutulong Ako kung kaya ,pero Ngayon kase kada nagagawa ko un may 3 beses Ng tanda ko na naigas Ang tyan ko. Di na Rin Ako nagwowork Bahay nalang. Ayoko nman pong sabihin s Asawa ko na nakakarinig Ako na para bang parinig galing sa magulang lalo na sa nanay Ng Asawa ko na para bang Ako pinapatungkolan na buong maghapon nalang sa Araw Araw nakahilata, Minsan nakakapag damdam Po. Sinasarili ko lang Kase ayaw Kong magbago trato Ng Asawa ko sa magulang Nia . Any advice Po .

2 Replies

bedrest dn ako hanggang sa manganak ksi prone ako sa preterm labor, swerte ako sa asawa at byenan ko ksi sila na tlga gumagawa lahat ng gawain bahay, nsa second floor kmi nktira ng asawa q , pag may pasok sa sya work inaakyatan ako ng lunch ng byenan ko.. ako na ung nahihiya ng sobra kc lagi lang ako nakahiga, pero iniisip ko nlng si baby, babawi nlng ako pag nkapanganak at nkrecover na