vặn mình

Be nhà mình 17 ngày mà ngủ hay vặn mình có mon nào bít cách nào cho trẻ hết vặn mình k chỉ mình với ạ

11 Các câu trả lời

Nếu hai tai bé nắm cứmg lại là bị Phong đó, mom ẩm bé đi lể phong về sẽ hết thôi, bé mình củng bị lể rồi là hết, với xem coi bé có lông lưng khoonh, nếu có thì nhờ mấy cự ăn trầu nhổ cho bé, lưng nhìu ngứa bé củng vặn với ẹo á mom

Cho con uống vitamin d á m m vào đây cho con e xin 1 like vs ạ 😘https://community.theasianparent.com/booth/809631?d=android&ct=b&share=true

Mẹ lấy lá trầu vò nát xong bôi lên lưng xoa cho bé chắc lưng bé có nhiều lông quá mà

4y ago

Uk be mik lưng nhìu lông lắm mon lm nhu thế z mon

Nếu đã bổ sung vitamin d thì không phải lo lắng m. Trẻ sơ sinh vẫn thường như vậy mà

Trẻ sơ sinh là như vậy đó m. Ngoài 3 tháng mới hết

Bé nào cũng thế aya tầm 3-4 tháng tự hết ấy

Rồi bé tự hết thôi m

Bo sung vitamin d3 nha m

Qt

.