Mọc răng

Bé nhà mình đang mọc 3 cái răng liên tục. Bé biếng ăn. Cháo đút về là ngậm lại.thấy vậy e xay nhuyễn như bột luôn. Thì bé chịu nuốt. Nhưng sợ sao này làm biếng nhai.Bé 1 tuổi rồi ạ.vậy phải làm sao ạ

20 Các câu trả lời

đang mọc răng mà mom, hối con đâu có dc mom, nó ăn dc đồ nhuyễn là may rồi mom ạ. Chứ hỏi ngược lại mom chứ, nếu mom đang bị đau răng hành hạ thì mom có muốn ăn, muốn nhai j ko?? con nít nó cũng vậy thôi mom. Phải cho con thời gian thích nghi mom ạ. Dục tốc bất đạt. 1 2 tuần sẽ ăn lại thôi. Đứa bé nào rồi cũng phải lớn lên. Rồi cũng sẽ phải ăn cơm, cũng phải nhai thôi mom ạ. Nên ko cần sợ bé biếng nhai mom ạ. Vì lo lắng đó dư thừa và ko có ích gì mom ạ.

mà bé ko biếng nhai đâu.giống mình ngày trước thôi.cũng sẽ phải nhai cơm thôi m.tạm thời cho bé ăn cháo xay đi m.

bé mọc răng nên kén ăn, biếng ăn đó r, thôi chiều theo ý con đi, ăn được muỗng nào hay muỗng á

bé mình lên 3 cái liên tục rồi anh chàng cũng kén ăn luôn nè.giờ thì chịu ăn lại rồi m

kg đâu m, đừng suy nghĩ nhiều.e mợc răng đau nướu lười ăn bỏ cơm là bình thường

Bé nhà e chưa mọc e cũng ko rõ lắm học trên app sơ sơ để lấy kinh nghiệm thôi hihi

k sao m ạ bé cũng thế k chịu ăn lâu đâu sau có răng rồi bé sẽ đòi nhai nhiêud í

qua giai đoạn mọc răng con sẽ ăn lại thôi m, m cứ cho con ăn đc nhiu ăn.

Đừng ép bé quá mom, con vui mẹ vui nhé, cho con bữa ăn vui vẻ mom ạ

bé mọc răng thường thì biếng ăn lắm ép mãi Hoq chịu ăn