sk bé sơ sinh.xl anh hoi phản cảm ạ

be nhà em đi phân như này 1 tuần rôi.phân này có s k các mom..có cach mào trị k ạ.be mới thang thôi.ú sữa mẹ k ak..em râu vá ạ.

sk bé  sơ sinh.xl anh hoi phản cảm ạ
8 Các câu trả lời

nhìn màu thì ko sao. thấy có chút bọt thôi. bé vẫn biểu hiện bình thường ko quấy khóc và tăng cân đều thì ko lo mẹ

3y ago

dạ bé vân bt ạ

mom xem lại khẩu phần ăn của mom nha, Có ăn ngọt hay dì lạnh không mom cho bé uống men tiêu hóa sẽ đỡ

m kiêng chua cay nóng, khoai lang, cà chua, thức ăn ngọt hoặc nhiều đường

https://bit.ly/2XFaetB Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè

mom kiêng thức ăn chua cay nóng nha

đưa con đi khám đi mom ạ

dạ em cảm ơn các mom ạ

dạ