Các mom oi

Be nha mk 4 tháng r mới đc 6kg thoi có còi k các mom Lúc đẻ be dc2.7

5 Các câu trả lời

mom uống ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. Sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc & thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Bé mk đe đc 2kg6 thôi 13tháng này đc tron 3tháng giờ hơn 5kg tí thôi.nhìn thấy con ngta bu bam mà thích.toàn hay ốm vặt thôi ah

hơi nhỏ đó mom .nhưng bé k đau yếu gì thì cứ từ từ nuôi mom ạ

M uống ngủ cốc sữa đặc bé tăng cân nhanh hơn đó

Trộm vía vầy là chuẩn rồi mom ơi