can nang

Be nha minh luc sanh 2.7kg.gio 8thang be duoc 7.5kg.be co bi nho ky qua khong ah.minh lo lam.

39 Các câu trả lời

Bé vui vẻ, vẫn chơi không bệnh gì là tốt rồi mom, mỗi bé có sự phát triển khác nhau, tùy trai gái nữa. Hoặc khi đi chích ngừa mom hỏi các cô cân đo là được mà :)

Chong minh bi benh vi ma ban dem uong nuoc nhiu.di tieu nhiu.di benh vien kham thi noi la binh thuong.cac ban co biet do la trieu chung cua benh vi khong ah

Con mình 1 tuổi mà 7kg đây mình còn chả lo thì bạn lo gì chứ. Mỗi đứa trẻ mỗi khác.

Bé bt mà mẹ. Mom cứ thấy thang nào con cũng tăng cân là đc.

Em thì thấy hơn nhỏ .con em gần 3 tháng đã 6kg

Mình thấy bé hơi nhỏ, bé mình 5 tháng 7,5kg

Bé khỏe là dc m ạ. Đừng qtrong cân nặng

Bé mình 6/3 AL này dk 1 tuổi mà có 8kg ak m

bt mà mom chúc bé hay ăn chóng nhớn

bé khỏe là bình thường thôi mom