trị đờm

Bé nhà mình 10 tháng tuổi sau khi sốt thì có đờm nên không chịu bú. làm sao trị đờm các mom?? xin chỉ giáo

5 Các câu trả lời

M cho con uống tinh dầu húng chanh đó. Hay lắm m.cái này là tinh dầu nên tốt hơn siro luôn mà bé sơ sinh cũng dùng đc nên k sợ kháng sinh đâu.hồi con mình 2m bị khò khè mà uống dầu này vô 2-3 hôm sau là đỡ liền à,chứ mình k rành vỗ long đờm vỗ bụp bụp tội con lắm.mình mua ở zalo c này nè m 0793121183.

Mom vỗ long đờm cho bé nha, trên youtube có clip hướng dẫn nè. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

Hấp hoa hồng bạch, chanh, quất cho con uống nước m

Uống này nè m

Quan tâm