tri ho

Be nha e moi dk co 12ngay.ma 3 hum nay be thi thoang co ho vai tieng.hum qua chi ho 2 lan.hum nay lai ho 5 6 lan.co me nao con bj the ko.va lam the nao cho con khoi ho

18 Các câu trả lời

m mua tinh dầu húng chanh cho bé uống nha.bé mình ho uống 2 ngày là khỏi ak.hoan toàn từ thiên nhiên nên an tâm lắm.cho m địa chỉ của shop mình hay mua đây mà mua nè.zalo.0972*434*636 m mua cho bé uống đi

Bé nhà mình 1tháng đã phải uống ks rồi , bé nhiều đờm nên ho nặng.mẹ làm húng chanh hấp đường phèn cho co uống xem khỏi ko đi?

3y ago

chị cho e hỏi cu nhà e ho với sổ mũi làm sao cho hết chị

hi vọng câu hỏi sau mẹ sẽ viết tiếng việt có dấu

hấp quất,húng chanh và đường phèn mom ạ

m chưng lê vs đường phèn cho bé uong

4m rồi giờ bé đã khỏe

Đưa bé đi khám đi ạ.

chắc bé khoẻ rồi..

cho con đi khám m

9mo trước