Xin rv về bình rửa mũi cho bé

Be nha e dk 1 tháng e sinh mổ mà bé cứ bị khò khè e hút rửa được tuần rồi mà không đỡ thỉnh thoảng bé có đôi tiếng ho ạ , hình như dùng k đúng cách hay sao ấy, có mom nào xài bình rửa mũi mà hqua chỉ e hiệu nào với cách xài đi ạ. Làm sao cho khỏi mũi chứ suốt ngày Hut rửa hỏng hết mũi con ạ

Xin rv về bình rửa mũi cho bé
3 Các câu trả lời

Thực sự e cũng k biết là có nên dùng bình rửa mũi cho bé k nữa tại vì có mấy loại quảng cáo là dùng dc cho trẻ em nhưng nhìn rõ to Mà mũi con thì bé xíu vậy. Bé nhà mom khò khè lâu ngày thì nên đi cho đi khám trc đã. ở mấy pkham tư e thấy hay dùng bộ dụng cụ rửa mũi Natip,1 đầu gắn silicon mềm k làm tổn thương niêm mạc mũi mà ống xi lanh bên dưới có nhiều kích cỡ để lựa chọn, phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau

bình xịt rửa mũi cho bé m biết đa số phải từ 6 tháng là sớm nhất đó mom. Chứ bé nhỏ quá k có hiệu nào oke. Bình rửa mũi Nasal Rinse dùng đc cho bé từ 6m có hệ thống van thông minh không gây tình trạng sặc nước khi ngừng bơm. Mà chính mom cũng biết rửa mũi nhiều cho con là k tốt, làm mất cái màng nhầy tự nhiên của cơ thể nhé

bé mh cũng mổ nè mom, mh chỉ dùng nước muối sinh lý natri clorid 0.9 cho bé thôi