Tập bé đi tiểu

Be minh 14 tháng. Muốn suy bé tiểu ko dùng tả nữa .mà bé ko chiu.cứ toàn tiểu trong quần. Suy bé là nẩy ngược ko chiu tiểu. Có cach nào ko các mom

9 Các câu trả lời

Bé nhà mình trước cũng k chịu giãy giụa nv đấy xong mỗi lần muốn xi là cởi hết quần ra rồi ôm chặt như kiểu xi con gái ý. Dần cũng quen cho xi. Giờ thì chỉ cần vạch quần chỗ chim ra là được

tập từ từ thôi mom, con mình 14 tháng cũng vậy à, khi nào đi được, nói được rồi bé tự đi tiểu thôi

bé mình tập vài ngày à.bé mình giờ 9m thích đánh thức mình dậy đi si tiểu nè m

Tập từ từ á mom, mom cứ canh giờ bé hay tè si bé dần bé quen á

cháu em gần 20 tháng vẫn tè trong quần nè mom..

bé mình cũng vậy,thi thoảng mới suy dk 1 bãi

m canh giờ, tập từ từ cho bé thôi nè

mom mua bô tập cho bé xem

Tập tư từ thôi mom