Me mít 😊😊

Be minh 10m chân vòng kiềng có cach nao het k cac mon

Me mít 😊😊
6 Các câu trả lời

m phải sửa tư thế ngồi cho con thì mới có khả năng hết đc nhé. ko để bé ngồi tư thế w, ko ngồi kiểu quỳ lên chân. Cái này ko phải do gen di truyền, nó là do thói quen lúc tập ngồi, nhiều người thấy bình thường, ko sửa, sau thành lối suy nghĩ truyền đời nên đời sau nghĩ vậy và con cháu cũng bị vậy thôi các m ạ

lúc con đứng nắn chân cho con m. Mà ba hay mẹ hay ai trog nhà bị vòng kiềng ko?

3y ago

gia dinh k ai bi vog kieng ca.tai be tu moc chân lai voi nhau ak

nhà mình có ai chân vòng kiềng k mom? lúc bé bú sữa nắn chân cho bé

tập, nắn lại cho con thôi mom

nắn chân cho con xem mom..

nắn chân cho bé đi mom