Bé viêm họng

Bé mình 9m bị viêm họng +sốt có cách nào nhanh khỏi k các m, nhìn con sót quá

Bé viêm họng
41 Các câu trả lời

Thương quá. M cho bé uống nhiều oron, vỗ như vỗ long đờm cho bé 30 lần trong vòng 5-10'. Sau mỗi lần vỗ 30 cái thì cho bé uống 2-3 ngụm nước ấm. Kết thúc vỗ thì sịt organic 100 cho bé. ( cái này trước con mình bị ho + sổ mũi + viêm họng cho đi khám tư bsi dạy mình và con mình khỏi sau 5 ngày. M áp dụng thử xem, hơi mất thời gian nhưng hiệu quả. Nếu m làm nv tầm 3-4 ngày mà bé k thuyên giảm thì phải uống thêm kháng sinh vì bé bị nặng k có kháng sinh thì rất lâu khỏe.

mom thử 1 quả lê rửa sạch khoét ruột thành 1 lỗ vừa phải và đi trưng cách thủy khoang 20 p xong lấy nước của lê ra cho bé uống là khỏi bạn ạ mình đã làm rồi công dụng lắm 🥰bé cũng dễ uống

6mo ago

Bé bị ho uống có dc k ạ. Con em ốm sốt giờ chuyển ho sổ mũi. Mẫu quá mom ạ

Mom thử cho bé dùng dầu húng chanh, cỏ xạ hương đi. Bé m bị đi khám uống thuốc đủ mà k khỏi, cứ dai dẳng. Sau m cho bé dùng dầu đó thấy khỏi rồi đó mom. M mua bên zalo 0349,097,096

chị mua loại paracetamol 250mg cho bé uống đi khỏi á,bé nhà e uống 150g 3 ngày tr k hỏi,v mà uopngs có 1 gói kia khoẻ bệnh ngay

con mình cũng bị vậy và bs ở nhi đồng cho 2 loại này nè mom. mới đi 1 tuần

mom cho bé uống nước quất,húng chanh chưng đường phèn xem bé có đỡ ko mom

Thương ghê. Thử quất bao tử với hoa hồng bạch hấp với đường phèn xem.

Đi bs khám là chắc nhất nha mom,thuốc đừg tuỳ tiện cho bé uốg ạ

Lau mình bằng nước ấm cho e chườm khăn ấm dán hạ sốt cho bé

làm tắc đường phèn hoặc húng chanh đường phèn cho con uống nha mom