Bé 5 tuổi lì lợm

Bé lớn nhà em 5 tuổi gần vô lớp 1 mà lì lợm quá, hay mè nheo nơi cộng cộng. Các mẹ thông thái có cách nào ko

12 Các câu trả lời

5t là con biết rồi.con mè nheo mẹ nói 1 lần k dc 2 lần.lần 3 là đánh.mà đánh thì đau nhưng it đánh thoi thì con sợ.chứ nếu lần nào cũng đánh nhưng k đau.con sẽ nhờn k nghe.xong lại ngồi nhỏ nhẹ nói chuyện vs con ạ

Giống cháu nhà mình hồi đó. Tập dần cho con, ra luật cho con mom ah. 5t nó hiểu hết r mat

tập cho bé đi mom, cháu mình cũng 5 tuổi mà sợ mẹ lắm, nói k nghe là ăn roi à

con em còn nhỏ quá chưa có kinh nghiệm mom ơi..😥

mình cũng cần học hỏi kinh nghiệm của các m

con em đang cai sữa cũng mè nheo hay ăn vạ lắm

đẩy bài cho mom mình cũng hóng ké kinh nghiệm

con nhỏ cứ nói cho con nghe m à,

nên uốn nắn từ từ mom

đẩy bài cho mom