Hindi dapat maligo ng tuesday at Friday ang baby

bawal po ba talaga maligo ang baby ng martes at byernes? 5 months and 2weeks na si baby, ganun na din katagal akong sumusunod sa gantong sabi ng byenan ko. Gusto kong paliguan baby ko ngayong martes, napakainit ng panahon. di ko lang maintindihan kung ano bang kinalaman ng araw sa paliligo ng baby.

41 Replies

I don't personally believe sa mga gantong pamahiin. Importante na mapaliguan mo si baby lalo ngayon sobrang init. Ako twice ko pinapaliguan baby ko, sa morning and evening simula nitong 3rd week of March. pwedeng magkabungang araw si baby or any skin disease dahil na din sa sobrang init tapos di pa siya malilinisan/mapapaliguan.