Hindi dapat maligo ng tuesday at Friday ang baby

bawal po ba talaga maligo ang baby ng martes at byernes? 5 months and 2weeks na si baby, ganun na din katagal akong sumusunod sa gantong sabi ng byenan ko. Gusto kong paliguan baby ko ngayong martes, napakainit ng panahon. di ko lang maintindihan kung ano bang kinalaman ng araw sa paliligo ng baby.

41 Replies

hahahaha mga tao dito samin daming bawal, yung pagputol or paggupit ng buhok na bumuo gawa ng tela bawal daw gupitin kesyo d pa daw 1yr old. Bawal daw paliguan pag Tuesday and Friday kesyo daw magiging sakitin anak ko haha pati yung paggupit ng kuko bawal daw kesyo friday hahaha Jusmii ni isa jan wala akong pinakinggan, mas gusto kong nakikitang malinis anak ko, presko at mabango hehe. Dami silang kuda na di ko sinusunod mga bawal pero sorry sila MAS MAY TIWALA AKO KAY LORD. Asawa ko nai impluwensyahan sa mga ganyan ganyan, pero aawayin na aawayin or ipapaliwanag ko talaga sakaniya kung bakit hindi ako naniniwala jan. Bawal din daw picturan ng tulog, snob parin ako hehe.