Hindi dapat maligo ng tuesday at Friday ang baby

bawal po ba talaga maligo ang baby ng martes at byernes? 5 months and 2weeks na si baby, ganun na din katagal akong sumusunod sa gantong sabi ng byenan ko. Gusto kong paliguan baby ko ngayong martes, napakainit ng panahon. di ko lang maintindihan kung ano bang kinalaman ng araw sa paliligo ng baby.

41 Replies

nako mommy baby ko ngayon pinapaliguan ko araw araw di kaya ng ktwan nila na nd paliguan kc sobrang init, dyan din nagsstart na nagkakarashes ang baby. kaya ang baby ko never nagkarashes. prescribed din ng doctor noon bgo kami umuwi iniorient ako na araw araw ang ligo ng baby.