Hindi dapat maligo ng tuesday at Friday ang baby

bawal po ba talaga maligo ang baby ng martes at byernes? 5 months and 2weeks na si baby, ganun na din katagal akong sumusunod sa gantong sabi ng byenan ko. Gusto kong paliguan baby ko ngayong martes, napakainit ng panahon. di ko lang maintindihan kung ano bang kinalaman ng araw sa paliligo ng baby.

41 Replies

parehas tayo mommy na may ganyan paniniwala sa pamilya po pero para sa akin mommy hindi po true mas better po na maligo si baby everyday lalo na pag nag summer na po para lagi silang fresh at hindi tubuan ng bungang araw.