Hindi dapat maligo ng tuesday at Friday ang baby

bawal po ba talaga maligo ang baby ng martes at byernes? 5 months and 2weeks na si baby, ganun na din katagal akong sumusunod sa gantong sabi ng byenan ko. Gusto kong paliguan baby ko ngayong martes, napakainit ng panahon. di ko lang maintindihan kung ano bang kinalaman ng araw sa paliligo ng baby.

41 Replies

sa sobrang init ng panahon dapat nga poh lagi naliligo c baby lalo na kung pawisin .pamanhiin lang poh yan ng matatanda lalo na kung nsa probinsya kapa nakatira bawal daw poh paliguan kapag martes pero Hindi q nmn sinusunod hehe