Tulog ng buntis

Bawal daw matulog ang buntis ng 10am para hindi daw mahirapan manganak? I’m 17weeks preggy na po

20 Replies

bat naman bawal haha? ang buntis antukin tlga hnd natin mapipigilan matulog kapag nakaramdam tau ng antok need din natin ng pahinga lalo n pag mga 1st trimester. ako working ako habang preggy nung 1st trimester ko lagi ako nkakatulog s work kahit morning shift naman ako lagi feeling ko puyat n puyat ako.