BAGONG PANGANAK

bawal ba talaga uminom ng malamig na tubig pag bagong panganak? at bawal rin maligo? jusko init na init nako😭😭😭

49 Replies

hello mommy, kamusta po? nanganak ako nung october 14 from baguio po ako. alam niu naman weather dito super lamig na. ako po nung kakapanganak ko hindi ako naligo kasi mahina po talaga ako sa lamig hindi ako nakakaligo ng walang heather/hot water 😁 pero ung mga kasamahan konsa ward as in madaling araw or umaga naliligo sila tapos dat time nanganak pa ako eh malaks ulan mahangin. hehe! kahit nga po pang hugas sa pempem diko po kaya ung lamig ng tubig sa gripo. 5days kami sa hospital. pagdating namin dito sa haus mga 2pm na siguro naligo ako pero ung pinakuluan ni mister na dahon ng bayabas.