BAGONG PANGANAK

bawal ba talaga uminom ng malamig na tubig pag bagong panganak? at bawal rin maligo? jusko init na init nako😭😭😭

49 Replies

depende kung kanino ka mas maniniwala, sa doctor ba or sa mga pamahiin. nasa iyo naman yan. anyways, ang binat ay nakukuha sa puyat at hindi pagkain ng tama sa oras/nagpapagutom ka. hindi nakakabinat ang pagligo at pag-inom ng malamig na tubig. with that information, nasa iyo kung ano gagawin mo.