BAGONG PANGANAK

bawal ba talaga uminom ng malamig na tubig pag bagong panganak? at bawal rin maligo? jusko init na init nako😭😭😭

49 Replies

Sabi lang po iyan ng mga matatanda na nabuhay pa nung unang panahon hahaha tas nag salin lahi na lang ang sabi sabi hehehhe, pwede naman kayo maligo warm water and quick rinse lang tas sa tubig na malamig po possible po kasi kayong sikmurain kapag nabigla ang tyan nyo pero pwede naman po kayo uminom nun.