BAGONG PANGANAK

bawal ba talaga uminom ng malamig na tubig pag bagong panganak? at bawal rin maligo? jusko init na init nako😭😭😭

49 Replies

pwede naman mamsh ako CS ako e after 3 days naligo na ko at saka umiinom ako ng malamig na tubig pero patago lang kase yung mga matatanda sinasabw na wag daw muna ko uminom ng malamig na tubig dahil sisikmurain daw ako o lalaki daw tyan ko, nung uminom naman ako tubig na malamig wala naman nangyare hahaha