BAGONG PANGANAK

bawal ba talaga uminom ng malamig na tubig pag bagong panganak? at bawal rin maligo? jusko init na init nako😭😭😭

49 Replies

Ako pasaway ako sa mga kasabihan ng matatanda. sabi hintayin ko daw one week, e sobrang init naligo n ako 5days palang. tapos ilang araw lang nag sasando nalang ako. nagagalit s akin mama ko pero hindi ko talaga kaya magbalot ng katawan sa tindi ng init. Siguro kung sa tagaytay o bagyo ako nakatir kahit 3layers pa ipasuot nila sa akin. 2months na lo ko ngayon.

1y ago

sa true mii ang init init kaya nun kailangan nga natin mapreskuhan eh nakakapaghina kaya ang init jusko