bau 16w có m nào bị đau lưng nhìu k ạ???

bau 16w có m nào bị đau lưng nhìu hk ạ???e bầu bé đầu nên chưa có kinh nghiem ạ??#xinkinhnghiem

11 Các câu trả lời

mom hỏi bác sĩ xem bổ sung canxi được chưa. chứ t bổ sung canxi từ giai đoạn đầu thấy đỡ đau lưng hẳn

3y ago

E đag uống ạ

m nhờ ck xoa bóp nhẹ nè, k đc đấm lưng nha. bầu bì hay đau nhức z đó

Có mom ơi. Đau lưng đau bụng đau tay chân. Nhờ ck xoa xoa lưng thôi mom

tuỳ người thôi mom, mh thì đến mấy tháng cuối mới đau lưng.

có nha mom, mom bổ sung canxi vào và ăn nhiều tôm cua vào nữa nha

3y ago

tôm k sao đâu mom

có nha mom, bầu bì là vậy, nhờ ck mát xa dùm nha

bầu thì đau lưng là bình thường mom..

mom bổ xung canxi vào

có mom à, bầu mà

đau lắm ý