PRENATAL CHECK UP

BaT naman ganun hindi parin chinichek ang heartbeat ng baby ko kahit sa Doppler lng, naka ilang balik nako ganun padin ginagawa bg midwife, kilo at dugo na lang lagi ni hindi pko nka anti titanus. Pinapaasa ako kada bwan ng e chicheck na heartbeat ng anak ko pero wla padin.. nakakasama ng loob.. 😭

2 Replies

Same sis ganyan den lagi nameng routine pero sinasabi saken kung kelan ako bibigyan at kung ilang beses ang turok ng anti tetanus sabi 6 to 9 months pag first baby kaya waiting nalang ako mag December para sa first does ko

pwede nyo nman itanong kung bakit.. and irequest nyo nalang na i doppler kayo..

Related Articles