tulog

based po sa experience nyo, ilang months po natutung matulog sa gabi ang baby nyo?

2 Replies

Before mo mag3months. Daretcho na tulog nya. Nagigising lang pagdedede tapos matutulog na ulit

5y ago

Tama po si kuya rolly. Dapat po matrain sya. Dapat po marecognize nya pag gabi na at umaga na. Hinihilot ko po kase si lo tuwing hapon 4 to 5pm yun palang po alam na nya na malapit na sya matulog, at mas tahimik po ang lugar namin kapag gabi na. Pero di po kame nagdidim ng ilaw kase kung sakaling my insect or hayop kita agad namin.

samin po 3days tulog n sya s gbi gising s umaga

5y ago

dim light po kmi s gbi. pag playtime nsa kick and play sya may mga laruan s paligid. pag dede time karga pag palit diaper time nasa changing mat sya pag sleep time dim light tpos may music kami n mahina ung malamyos lng.