Cac mom ơi cho mình hỏi mình bầu 31 tuần 4 ngày rồi mà bụng của mình chưa thấy rạn da gì cả và tháng

Bao nhiêu mới rạn da vậy mình bầu lần đầu tiên không biết có rạn da bụng hay không có người 6 tháng rồi mà đã rạn da bụng rồi mình thì vẫn chưa có dấu hiệu rạn da bụng vẫn bình thường

15 Các câu trả lời

rạn tùy cơ địa từng người mom.kg rạn thích hơn mà e tận 37w mới rạn đó

Tuỳ từng ng mom, nếu mom ko rạn thì thiệt là đáng mừng, rạn xấu lắm mom

3y ago

V bụng mom gọn ấy, knao nó to lên nhanh thì hên xui ấy. Mom có dầu dừa cứ bôi phòng hờ chứ sau bé to nhanh bụng to nhanh là rạn xấu hihi

Tuỳ vào cơ địa của từng người mom nhé. Có ng k bị rạn nk

tùy cơ địa nha mom mà mom k rạn thì mừng chứ

3y ago

k rạn là mừng nha mom

Dùng dầu dừa thoa sẽ không rạn da đẹp

Tuỳ vào cơ địa từng người nữa mom

tùy mỗi người m ạ mình gần sinh mới rạn

3y ago

mình thì chưa thấy rạn da gì cả

tuỳ cơ địa mỗi người đó mom

có người đẻ xong mới rạn nha mom

3y ago

vì mình thấy mấy chị em phụ nữ mang bầu thường thường rạn da mom ạ

này tùy cơ địa mỗi người m ơi.

3y ago

mình cũng bị 2 bên đùi có một tí tẹo thôi à ngực thì cũng không thấy dấu hiệu rạn da gì cả chỉ hơi to ngực một chút thôi