Bạn sẽ làm gì khi bị lạc ở sa mạc?
Voice your Opinion
a. Di chuyển để tìm đường vào ban ngày
b. Đợi trời tối rồi mới lên đường
c. Đào một hố cát rồi ngồi ở đó

1078 nhiều câu trả lời

26 Các câu trả lời

Bé dự thi ảnh cô chú đi ngang ghé cho con 1 like vs, con cảm ơn nhiều ❤❤ https://community.theasianparent.com/booth/904267?d=android&ct=b&share=true💗💗💗💝

ban ngày đi là sai rùi các m.ban ngày sa mạc nắng nóng dễ mất nước.là tối đi mới đúng.kèm tối thì có sao bắc Đẩu chỉ đường

a. câu c, đào hố cát xong vào ngồi thì bão cát nó tới là thành cái hòm chôn luôn 🤣🤣🤣

b nha ban ngày sa mạc nóng nực đi sẽ rất mệt ban đêm thời tiết sẽ dễ chịu hơn

Chắc sẽ phải cố tìm đường về

ôi tui chưa thấy sa mạc bao giờ

Chưa nghĩ đến

Chang bit nua

B, c

😂