Sở trường của iêm là luộc trứng

Bame ,lần đầu tiên vì mải chơi game tap mà iêm có món trứng luộc cháy cạnh các bác ạ. Cái này mà gắn thêm hastag tapmonan thì kiếm 600đ chứ đùa 😂

Sở trường của iêm là luộc trứng
11 Các câu trả lời

Nhìn không ra quả trứng luôn ! Trứng ta muối đi song hơi tắm trắng , tắm quá giờ thành làng da châu phi 😂

3y ago

😂😂m này em k hay làm 😂😂 chỉ riêng món cá kho 10 nồi thì 8 nồi đen ngỏm 😶😶😶

3y ago

lâu lắm rồi t mới nấu đc món đen 1 nửa đấy 😂

mặc dù bị cháy nhưng chắc chắn sẽ thơm lắm nè m

3y ago

thơm, lòng trắng dai dai, lòng đỏ tơi xốp luôn 😂

Kkk món này lâu lâu mới có nè mom, lên top liền😂

3y ago

Có công thức luôn thì còn gì bằng😂

món này món tủ em hay làm mà..🤣🤣

3y ago

èo ơi.. mỗi lần làm món này k nên cọ xoong ngay c9 ơi.. phải ngâm đó ít nhất 2 canh giờ rồi chà cho dễ..🤣🤣

Giống bánh pía Mom ơi :))

ngon bá cháy chứ đùa à 🤣

3y ago

🤣🤣 e thì trứng luộc là quất với tương ớt mà giờ lạnh trùm chăn nghĩ thèm quá 😱

chắc ngon đúng k c 😌

siêu ngon chớ đùa 😂😂

3y ago

đề nghị m thử nhé 😂

siêu ngon 😂

3y ago

e nhường c đăng đấy, 600₫ cơ mà