Working mom

Balik work na ko tom. Call center agent work ko. Kaso lagi pa din ako nahihilo and nanakit ulo. Advisable ba na bumalik na ako sa work? Nagbedrest na ako for 1 month due to bleeding.

2 Replies

Although kelangan talaga na bumalik ng work para makaipon para sa panganganak, much better na i-prioritize pa rin natin ang safety at kalusugan, both ni mommy at ni baby. Kahit na gumaan pakiramdam mo for about 2-3days at tingin mo kaya mo na magwork, wag mo sana biglain na makabalik agad. Lalo na at nahihilo ka pa at sumasakit ang ulo.

5y ago

Oo nga mamsh. Hirap magpretend na okay pag masama tlga pkiramdam mo. Nastress ako lalo.😞😞😞