Balik skwela na naman ako nga bata ngayon lalo na ang mga anak ko . Sa tuwing pinapabaonan ko sila ng allowance dapat sakto lang para matutunan din nilang mag tipid sa edad nila . Isa sa problema ko is diko alam palihim palang binibigyan sila ng lola nila . Tama ba na pagsabihan ko ang lola nila na wag ng bigyan para matoto silang mag budget or hayaan ko nalang?

2 Replies

Tama lang naman po yung ginawa mo sis. Kase tayo ang magulang e at tayo ang nag-i-inpose ng rules sa pamamahay natin na kailangang sundin ng mga anak natin. Kaya nararapat lang malaman ng mga magulang or mga byenan natin na hindi sila ang masusunod kundi tayo.