water for babies...

bakit po kaya bawal ang water sa babies na less than 6 months? i asked his pedia pwede na daw nman give si baby ng water? confused lang...

12 Replies

mix feeding ako sis..payo ng ob ko pag formula ang iinumin ni baby painumin ko sya ng water after..pero pag breastfeeding wag na painumin ng water..dahil ako din nalito nun una..pero ngaun naiintindihan ko na.thanks sa #THEASIANPARENT dami ko natutunan dto sa apps na to..

5y ago

sis, 1month na formula c baby... 3mos na cia. pede na ba cia painumin water kase inuubo ng slight eh matamis ung s26. thank you