Hirap dumumi

Bakit po ganum hirap po ako dumumi.. at hirap tlga ilabas..tapos parang may lumabas pa sakin almoranas.. ano po gagawin ko..kusa bang mwwala to..ano po gamot dito..pasagot po tnx.. natatakot ako

3 Replies

same sis.eat ka lng ng fruits. ask mo na din ob mo kung may marecommend syang gamot. kasi sakin nag fruits lng ako.constipated ako ng halos 3 days, tapos masakit mag poop kasi matigas. sabi ni doc kaya daw ganun kasi napupush daw pababa ung rectum kaya mahirap makapag poop. kaya nagtry ako mag fruits tapos less rice.